BIM100 : ปรึกษาปัญหาข้อเข่าเสื่อม สายด่วน 1154
ReadyPlanet.com
knee

 

ที่ทุ่มเทค้นคว้าอย่างต่อเนื่องมานานกว่า 30 ปี จนมีข้อมูลวิทยาศาสตร์อันทันสมัย มีความปลอดภัยที่ทุกคนวางใจ และมีประสิทธิภาพที่ยืนยันได้ทางวิทยาศาสตร์

จากมังคุด งาดำ ถั่วเหลือง ฝรั่ง และบัวบก ได้รับการพิสูจน์ จากศูนย์วิจัยเทคโนโลยีชีวะการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ว่าสามารถ “ปรับภูมิคุ้มกันให้สมดุล” ได้อย่างมหัศจรรย์

สูตรนี้ได้รับการยืนยันจากผู้ใช้ในระหว่างปี 2008-2016 หลายพันคนว่าสามารถลดความทรมานจากอาการเจ็บปวดของข้อและเข่า ทำให้มีคุณภาพชีวิตเหมือนคนปกติได้ในเวลาอันสั้น โดยปลอดภัย และไร้ผลข้างเคียง
 

 


 

 คุณสมจิตร จันทร์ตะกูล

ข้อเข่าเสื่อมเป็นมา 2 ปี ไปไหนไม่ได้ นอนก็ปวด ไปเที่ยวห้างต้องนั่งรถเข็น หมอบอกต้องผ่าเปลี่ยนเข่า ปัจจุบันนี้คุณภาพชีวิตดีขึ้นมากคุณศศิวัลย์ ลำใย


อดีตอาจารย์มหาวิทยาลัยแต่รถจักรยานล้มทำให้ซีกซ้ายตั้งแต่สะโพกจนถึงเท้า เทียวไปมาร.พ.อยู่หลายครั้ง เพราะปวดมาก หัวเข่าบวม, ขา และเท้า น่องตึง งอขาไม่ได้ ต้องมีคนพยุงเข้าห้องน้ำ ออกไปไหนไม่ได้ นั่งๆนอนๆอยู่กับบ้าน เดือนต.ค. 59 ขณะไปทำบุญพระท่านเห็นเข้าจึงแนะนำงานวิจัย APCO ให้รู้จัก หลังใช้ไม่นานสะโพก กับต้นขาเริ่มเบา เข่าที่บวมยุบลง ปัจจุบันอุ้มหลานได้ นั่งขัดสมาธิได้ คุณภาพชีวิตดีขึ้นค่ะ
คุณจันทร์เพ็ญ สุขเกษม

มีอาการเจ็บและตึงเข่าทั้ง 2 ข้างคิดว่าไม่เป็นอะไร จนกระทั่งไปนั่งสมาธิเกือบ 30 นาทีปรากฎว่านั่งแล้วลุกไม่ขึ้น ต้องให้คนช่วยลุกขึ้นยืนแล้วก็งอขาไม่ได้ ผลตรวจบอกว่าหมอนรองกระดูกหัวเข่าเสื่อม ต้องทานยา ฉีดยา และผ่าเปลี่ยนข้อเข่าตามลำดับ หลังจากทานยาก็ยังไม่ดีขึ้น ดูรายการทางททบ.5 จึงเริ่มใช้งานวิจัย APCO หลังจากใช้งานวิจัย ขาเบา น่องไม่หนัก งอเข่าได้ เดี๋ยวนี้เข้ากิจกรรมลีลาศชมรมผู้สูงอายุ บ่ายโมงเล่นโยคะ 6 โมงเย็นเต้นแอโรบิคค่ะ

คุณถิรดา ษิริพัฒน์

หัวเข่าข้างซ้ายเสื่อม กระดูกชนกันทำให้ไม่เหลือกระดูกอ่อนที่คั่นอยู่ตรงกลาง ต่อมาเข่าขวาเริ่มปวด ปวดร้าวตลอดเวลาต้องใช้ผ้ารัดหัวเข่าทั้ง 2 ข้างทั้งวันคุณเยาวภา เหลียงน้อย

ก่อนรู้จักงานวิจัยของ APCO ข้อเข่าเสื่อมกว่า 5 ปี เข่าบวมจนเดินไม่ได้ต้องนั่งรถเข็น ปวดแปล๊บจนสะดุ้งตื่น แพทย์แนะนำว่าควรผ่าเปลี่ยนหัวเข่าอาจารย์วิภา เกตสระ


ข้อเข่าเสื่อมทั้ง 2 ข้าง เป็นเวลากว่า 4 ปี เข่าปวด บวม ต้องเจาะถุงน้ำขนาดเท่าไข่เป็ดออก 2 ครั้ง ปัจจุบันคุณภาพชีวิตดีขึ้น
อาจารย์สมจิตต์ เกษรบัว

หัวเข่าขวาบวม ตึง ปวด คุกเข่า นั่งพับเพียบ นั่งงอขาไม่ได้ ยืนทำกับข้าวแค่ 10 นาที จะตึง ปวดหัวเข่า ปัจจุบันคุณภาพชีวิตดีมากขึ้น

คุณประภา บุนนาค

8 ปีก่อนเป็นข้อเข่าเสื่อมและน้ำหล่อลื่นหัวเข่าแห้ง เข่าข้างซ้ายบวมปวดอยู่ข้างใน ขึ้น-ลงบันไดลำบาก นั่งลงกับพื้นไม่ได้ ตื่นกลางดึกเพราะปวดเข่า ไปเที่ยวก็ต้องมองเขาไปเดินเที่ยวกัน เพื่อนลูกแนะนำให้ใช้งานวิจัยของ APCO เดี๋ยวนี้เดินเร็วๆที่สนามราชมังคลาฯ 3 รอบ เดินทางเที่ยวต่างประเทศทุกปี ทุกวันนี้ยังใช้งานวิจัย APCO มาเกือบ 4 ปีแล้วไม่เจ็บหัวเข่าอีกค่ะ

อาจารย์สัมพันธ์ สาลีผลิน

ข้อเข่าเสื่อมทั้งสองข้างเป็นมา 2 ปี ปวดจนนอนไม่ได้ MRI พบว่ามีหมอนรองกระดูกสันหลังทับเส้นประสาทร่วมด้วย กินยาวันละ 10 กว่าเม็ด จนบางครั้งต้องฉีดยา พอฤทธิ์ยาหมดก็ปวดอีก ท้ายที่สุดได้ลองใช้งานวิจัย APCO

 

มิติใหม่ในการแก้ไขปัญหาข้อเสื่อม

คณะนักวิจัยของ APCO ได้พบว่าผลิตภัณฑ์ BIM สามารถปรับ “ภูมิคุ้มกันให้สมดุล” ทำให้เม็ดเลือดขาวลดการหลั่งสาร TNF-α, IL-6 และ IL-17 ซึ่งเป็นสารก่อการอักเสบ ที่เป็นต้นเหตุของปัญหาข้อเสื่อม และสารสกัดจากพืชทั้ง 5 ชนิดที่ใช้ในสูตรนี้ ช่วยสร้างกระดูกอ่อนผิวข้อที่ป้องกันการเสียดสีกันของกระดูกข้อ ทำให้ผู้ใช้สามารถลดอาการผิดปกติและมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นอย่างชัดเจน

 

ผลิตภัณฑ์คุณภาพโดยนักวิจัยไทย

เปิดมุมมองของนักวิทยาศาสตร์ไทยที่ใช้ผลไม้ไทย (สารสกัดจากมังคุด) ให้เป็นทางเลือกใหม่สำหรับผู้ป่วยโรคเอดส์และโรคมะเร็ง “ศ.ดร.พิเชษฐ์ วิริยะจิตรา” ประธานบริษัท เอเชียน ไฟย์โตซูติคออลล์ จำกัด (มหาชน) APCO ที่กว่าจะประสบความสำเร็จตามที่ฝันไว้ ไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ด้วยความคิดนอกกรอบที่ไม่อยากให้งานวิจัยดีๆ หายไปโดยไม่มีการนำมาต่อยอด ชมเรื่องราวทั้งหมดในรายการ Perspective (ออกอากาศเมื่อวันอาทิตย์ที่ 5 มิถุนายน 2559)
 

 

 

ผลการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ยืนยัน
ผลิตภัณฑ์ของเรามีผลงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์ยืนยัน โดยทีมแพทย์และนักวิจัยแนวหน้าจากสถาบันวิจัยระดับชาติ

ผลิตจากสารสกัดธรรมชาติ
ผลิตภัณฑ์ผ่านการวิจัย ทดลอง และพัฒนา ต่อเนื่องมาเกินกว่า 30 ปี เพื่อให้มั่นใจได้ว่ามีประสิทธิภาพสูง ปลอดภัย ไร้ผลข้างเคียง

เป็นทางเลือกใหม่ในการรักษา
ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์งานวิจัยของ APCO จำนวนมากสามารถแก้ไขปัญหาข้อเสื่อม สามารถเคลื่อนไหวได้ตามปกติ อาการปวดก็จะลดลงจนหายไปในที่สุด จาความประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ BIM ที่ปรับ “ภูมิคุ้มกันให้สมดุล” แล้วร่างกายจึงดูแลอาการผิดปกติได้ด้วยตนเอง อย่างปลอดภัย และไร้ผลข้างเคียง

เรามีทีมแพทย์ให้คำปรึกษาเมื่อท่านต้องการ ท่านสามารถพบแพทย์และผู้เชี่ยวชาญการใช้ผลิตภัณฑ์ Operation BIM ในการดูแลปัญหาสุขภาพทุกอาการได้ที่ BIM Health Center สำนักงานใหญ่ บริษัท APCO ชั้น 30 อาคาร AIA รัชดาภิเษก ได้ทุกวันจันทร์ และวันพุธ เวลา 14.00-16.00 น. หรือพบผู้เชี่ยวชาญเพื่อรับคำแนะนำในการดูแลปัญหาข้อเสื่อมได้ที่ BIM Health Center ชั้น 3 ห้าง Esplanade รัชดา ได้ทุกวันเสาร์ และวันอาทิตย์ เวลา 14.00-16.00 น. หรือโทรปรึกษาและรับข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้ที่ สายด่วน 1154 หรือ 026464800

ผลิตภัณฑ์คุณภาพโดยนักวิจัยไทย
BIM เป็นผลิตภัณฑ์ของ บริษัท เอเชียน ไฟย์โตซูติคอลส์ จำกัด (มหาชน) ที่ได้รับรางวัลผลประกอบการดีเด่น ควบกับรางวัล CEO ดีเด่น 2 ปีซ้อน (2014-2015) ของตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย

บริษัท เอเชียน ไฟย์โตซูติคอลส์ จำกัด (มหาชน) (“บริษัท” หรือ “APCO”) ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2531 ภายใต้ชื่อ บริษัท แนทเจอรัล คอสเมติคส์ รีเสิร์ช จำกัด เพื่อดำเนินธุรกิจการผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางเสริมความงามและผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากสารสกัดธรรมชาติ ต่อมาในปี 2548 ได้จดทะเบียนแปรสภาพเป็นบริษัทมหาชน พร้อมทั้งเปลี่ยนชื่อเป็น บริษัท เอเชียน ไฟย์โตซูติคอลส์ จำกัด (มหาชน) และวันที่ 4 พฤศจิกายน 2554 เข้าจดทะเบียนซื้อขายหลักทรัพย์ในตลาดหลักทรัพย์ MAI ภายใต้สัญลักษณ์ “APCO”