BIM100 : ปรึกษาปัญหาสุขภาพตา สายด่วน 1154
ReadyPlanet.com
eye

 

ที่ทุ่มเทค้นคว้าอย่างต่อเนื่องมานานกว่า 30 ปี จนมีข้อมูลวิทยาศาสตร์อันทันสมัย มีความปลอดภัยที่ทุกคนวางใจ และมีประสิทธิภาพที่ยืนยันได้ทางวิทยาศาสตร์

จากมังคุด งาดำ ถั่วเหลือง ฝรั่ง และบัวบก ได้รับการพิสูจน์ จากศูนย์วิจัยเทคโนโลยีชีวะการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ว่าสามารถ “ปรับภูมิคุ้มกันให้สมดุล” ได้อย่างมหัศจรรย์

จากการวิจัยพบว่าสามารถป้องกัน และถนอมดวงตาจากอาการจอประสาทตาเสื่อมชนิดเปียกได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 

 


 

 คุณอัจฉรา นิตยานนท์

ผู้ดูแลคุณแม่วัย 74 ปี ที่มีปัญหาจอประสาทตาเสื่อมชนิดเปียก พี่สาวสังเกตว่าคุณแม่มองไม่เห็นเส้นด้ายสีขาว ลูกๆ ถึงได้ทราบว่าตาแม่มีปัญหามองไม่ค่อยเห็น ไม่เห็นหน้าลูกรู้สึกมืดๆ ผลตรวจระบุว่าเป็นจอประสาทตาเสื่อมแบบเปียกและเป็นทั้ง 2 ข้าง มีความเสี่ยงตาบอดสูงมาก ต้องมีแต่ปาฏิหาริย์เท่านั้นที่การมองเห็นจะกลับมาได้ พอดีตัวเองใช้งานวิจัย APCO อยู่จึงเริ่มให้คุณแม่ใช้เมื่อวันที่ 6 เม.ย.พร้อมกับรับการฉีดยาเข้าลูกตาหลังใช้ไปสักระยะระหว่างที่กำลังทำกับข้าวอยู่คุณแม่เดินมาจับหัวไหล่ และพูดว่า “เห็นหน้าลูกแล้ว” ต่อมาพบว่าตาข้างหนึ่งไม่มีเลือดออกแล้วอีกข้างหนึ่งเลือดออกน้อยลงจึงไม่ต้องฉีดยาเข้าลูกตาอีก แต่ที่บ้านยังคงให้ใช้งานวิจัย APCO อย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันแอบเห็นคุณแม่คว้าไม้มาช็อตยุงที่บินไปมา และคุณแม่เห็นมดที่วิ่งมาตอมขนมหวานค่ะ

คุณยโสธร ชุติโรจน์

มีปัญหาน้ำวุ้นตาเสื่อมเห็นเส้นหยากไย่และจุดดำมาหลายปี เมื่อต้นปี 58 ดูทีวีมองเห็นภาพไม่ค่อยชัด ผลตรวจพบว่ามีเลือดซึมจอตาบวมทำให้มุมล่างขวาที่ตาซ้ายเห็นภาพมีลักษณะบิดเบี้ยวมาก ต้องฉีดยาเข้าตา 1 เข็มคุมอาการได้ 2 เดือน หลังจากนั้นอาการจะกลับมาใหม่ทำแบบนี้อยู่ 3 ครั้ง จึงหาทางเลือกอื่น หลังจากใช้งานวิจัย APCO ไม่นานอาการดีขึ้น มองไม่เห็นหยากไย่และจุดดำพยายามมองหาก็ไม่เจอดูบนพื้นขาวก็ไม่เห็น “ไม่น่าเชื่อว่าเป็นไปได้! ทำให้มั่นใจว่ามาถูกทางแล้ว” ใช้ต่อเนื่องก็เห็นภาพเส้นที่บิดเบี้ยวน้อยลงมาก ปัจจุบันนี้อ่านคำบรรยายใต้ภาพทีวีได้ สายตาสว่าง ไม่มัว ไม่เบลอ เทียบได้กับผลของการฉีดยาเข้าลูกตาได้เลย “งานวิจัยนี้แก้ปัญหาที่รากเหตุ ไม่ใช่ต้นเหตุ หรือปลายเหตุ ช่วยดูแลอาการของผมที่เกิดจากภูมิคุ้มกันมากเกินไปครับ” คุณธีรวรรณ รอบรู้

ตลอด 4 ปีพบแพทย์เป็นประจำเพราะตาแห้ง และขับรถกลางคืนไม่ได้ ต่อมาตาขวามองเห็นหยากไย่ และจุดสีดำคล้ายมด และแสงฟ้าแลบ ผลตรวจระบุว่าเป็นวุ้นตาเสื่อม หลังใช้งานวิจัย APCO ไม่นาน ไม่ต้องหยอดน้ำตาเทียม ไม่แสบตา ตาสู้แสงได้

คุณศุภญา ไทยพิสุทธิกุล

มีปัญหาน้ำวุ้นตาเสื่อม 4 ปี มีอาการตาแห้ง แสบตา หนืด และฝืดตาต้องหยอดน้ำตาเทียมช่วย ถ้าเดินไปในที่มืดๆ หางตาซ้ายจะเห็นแสงแว๊บวันละ 1-2 ครั้ง หลังใช้งานวิจัยของ APCO หรือ BIM รู้สึกว่าตื่นเช้ามาตาไม่แห้ง ไม่ต้องใช้น้ำตาเทียม และเมื่อใช้ต่อเนื่องตาสู้แสงดีขึ้น

คุณณัชร วรดานฤทธิ์

เมื่อยล้าสายตาจากการใช้คอมพิวเตอร์ทุกวัน จนตาซ้ายมองเห็นจุดสีดำขนาด 2mm รู้สึกรำคาญมาก และมีอาการตาแห้งต้องหยอดน้ำตาเทียมทุก 2 ชั่วโมง หลังใช้งานวิจัย APCO ตาค่อยๆมองเห็นภาพใสขึ้น แม้ไม่ใส่แว่น ผ่านไประยะหนึ่งจุดดำที่เคยเห็นจางลง ปัจจุบัน•ใช้ต่อเนื่องแทบมองไม่เห็นจุดสีดำ หยอดน้ำตาเทียมน้อยลง ถอดแว่นขับรถได้คุณกนกพร ศรีจันทร์

มองเห็นหยากไย่ และมองเห็นจุดดำๆ พบแพทย์แต่ก็ไม่มียาอะไรให้ได้แต่น้ำตาเทียม และแพทย์นัดให้ไปตรวจตาเป็นประจำ และให้ระวังดูแลตัวเองให้ดี เพราะถ้าเป็นมากทำให้ตาบอดได้ หลังใช้เพียง 8 สัปดาห์ หยากไย่จุดดำจางไปเกือบหมดแล้ว และแทบไม่เห็นฟ้าแลบคุณอภิญญา อุฬุมปานนท์

แพทย์ระบุว่าเป็นวุ้นตาเสื่อม ได้ลองใช้ BIM อยู่ 5 วันสายตาเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ เกือบ 2 สัปดาห์จุดดำๆ หรือหยากไย่ค่อยๆลดลงจนแทบไม่มีเหลือ ปัจจุบันแทบไม่เห็นจุดดำแล้วถ้าไม่สังเกต ไม่มีอาการแสบตา

คุณณัฐยา ธาราพิมาณ

เป็นมะเร็งต่อมน้ำเหลือระยะที่ 4 ลามไปกระดูกทำให้กระดูกขาท่อนบนขาดเป็น 2 ท่อน ต้องรับเคมีบำบัด และการฉายรังสีไม่สามารถทำให้กระดูกงอกขึ้นมาใหม่ได้
 

แก้ปัญหาจอประสาทตาเสื่อมวันนี้

คณะนักวิจัยของ APCO ได้พบว่าในน้ำเลี้ยงเซลล์เม็ดเลือดขาวที่แยกได้จากอาสาสมัครที่ดื่มน้ำมังคุด APCOessence วันละ 300มล. ต่อเนื่องเป็นเวลา 15 วัน มีสาร IL18 สูงกว่าอาสาสมัครที่ไม่ได้ดื่่มน้ำมังคุด APCOessence 50% ดังนั้นผลิตภัณฑ์ของเราสามารถถนอมดวงตา ไม่ให้สูญเสียการมองเห็นจากอาการจอประสาทตาเสื่อมชนิดเปียกได้

 

 

ผลิตภัณฑ์คุณภาพโดยนักวิจัยไทย

เปิดมุมมองของนักวิทยาศาสตร์ไทยที่ใช้ผลไม้ไทย (สารสกัดจากมังคุด) ให้เป็นทางเลือกใหม่สำหรับผู้ป่วยโรคเอดส์และโรคมะเร็ง “ศ.ดร.พิเชษฐ์ วิริยะจิตรา” ประธานบริษัท เอเชียน ไฟย์โตซูติคออลล์ จำกัด (มหาชน) APCO ที่กว่าจะประสบความสำเร็จตามที่ฝันไว้ ไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ด้วยความคิดนอกกรอบที่ไม่อยากให้งานวิจัยดีๆ หายไปโดยไม่มีการนำมาต่อยอด ชมเรื่องราวทั้งหมดในรายการ Perspective (ออกอากาศเมื่อวันอาทิตย์ที่ 5 มิถุนายน 2559)
 

 

 

ผลการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ยืนยัน
ผลิตภัณฑ์ของเรามีผลงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์ยืนยัน โดยทีมแพทย์และนักวิจัยแนวหน้าจากสถาบันวิจัยระดับชาติ

ผลิตจากสารสกัดธรรมชาติ
ผลิตภัณฑ์ผ่านการวิจัย ทดลอง และพัฒนา ต่อเนื่องมาเกินกว่า 30 ปี เพื่อให้มั่นใจได้ว่ามีประสิทธิภาพสูง ปลอดภัย ไร้ผลข้างเคียง

เป็นทางเลือกใหม่ในการรักษา
ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์งานวิจัยของ APCO จำนวนมากสามารถแก้ไขปัญหาข้อเสื่อม สามารถเคลื่อนไหวได้ตามปกติ อาการปวดก็จะลดลงจนหายไปในที่สุด จาความประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ BIM ที่ปรับ “ภูมิคุ้มกันให้สมดุล” แล้วร่างกายจึงดูแลอาการผิดปกติได้ด้วยตนเอง อย่างปลอดภัย และไร้ผลข้างเคียง

เรามีทีมแพทย์ให้คำปรึกษาเมื่อท่านต้องการ ท่านสามารถพบแพทย์และผู้เชี่ยวชาญการใช้ผลิตภัณฑ์ Operation BIM ในการดูแลปัญหาสุขภาพทุกอาการได้ที่ BIM Health Center สำนักงานใหญ่ บริษัท APCO ชั้น 30 อาคาร AIA รัชดาภิเษก ได้ทุกวันจันทร์ และวันพุธ เวลา 14.00-16.00 น. หรือพบผู้เชี่ยวชาญเพื่อรับคำแนะนำในการดูแลปัญหาข้อเสื่อมได้ที่ BIM Health Center ชั้น 3 ห้าง Esplanade รัชดา ได้ทุกวันเสาร์ และวันอาทิตย์ เวลา 14.00-16.00 น. หรือโทรปรึกษาและรับข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้ที่ สายด่วน 1154 หรือ 026464800

ผลิตภัณฑ์คุณภาพโดยนักวิจัยไทย
BIM เป็นผลิตภัณฑ์ของ บริษัท เอเชียน ไฟย์โตซูติคอลส์ จำกัด (มหาชน) ที่ได้รับรางวัลผลประกอบการดีเด่น ควบกับรางวัล CEO ดีเด่น 2 ปีซ้อน (2014-2015) ของตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย

บริษัท เอเชียน ไฟย์โตซูติคอลส์ จำกัด (มหาชน) (“บริษัท” หรือ “APCO”) ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2531 ภายใต้ชื่อ บริษัท แนทเจอรัล คอสเมติคส์ รีเสิร์ช จำกัด เพื่อดำเนินธุรกิจการผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางเสริมความงามและผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากสารสกัดธรรมชาติ ต่อมาในปี 2548 ได้จดทะเบียนแปรสภาพเป็นบริษัทมหาชน พร้อมทั้งเปลี่ยนชื่อเป็น บริษัท เอเชียน ไฟย์โตซูติคอลส์ จำกัด (มหาชน) และวันที่ 4 พฤศจิกายน 2554 เข้าจดทะเบียนซื้อขายหลักทรัพย์ในตลาดหลักทรัพย์ MAI ภายใต้สัญลักษณ์ “APCO”