cancer
cancer

 

 

ที่ทุ่มเทค้นคว้าอย่างต่อเนื่องมานานกว่า 30 ปี จนมีข้อมูลวิทยาศาสตร์อันทันสมัย มีความปลอดภัยที่ทุกคนวางใจ และมีประสิทธิภาพที่ยืนยันได้ทางวิทยาศาสตร์

จากมังคุด งาดำ ถั่วเหลือง ฝรั่ง และบัวบก ได้รับการพิสูจน์ จากศูนย์วิจัยเทคโนโลยีชีวะการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ว่าสามารถเพิ่มภูมิคุ้มกันได้อย่างมหัศจรรย์

สูตรนี้ได้รับการพิสูจน์จาก คณะแพทย์ศาสตร์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่แล้วว่า ผู้ป่วยมะเร็งในระยะสุดท้ายที่ไม่ตอบสนองต่อเคมีบำบัดแล้ว ให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นได้ อย่างปลอดภัย ซึ่งไร้ผลข้างเคียง

ตั้งแต่ปี 2008 ผู้ป่วยมะเร็งจำนวนมากในทุกระยะสามารถ “เพิ่มชีวิตให้กับเวลา เพิ่มเวลาให้กับชีวิต และเนรมิตชีวิตใหม่”

 


 

 

 Mr.Wong Hooi Sooi

ชาวสิงคโปร์ผู้เป็นมะเร็งโพรงจมูก ลามไปต่อมน้ำเหลือง และไขสันหลัง มีค่า CEA สูงถึง 50 ng/ml ปัจจุบันมีคุณภาพชีวิตที่ดีเป็นเวลา 8 ปีแล้วMr.Nicholas Chia

นักธุรกิจชาวสิงคโปร์ผู้เป็นมะเร็งต่อมลูกหมาก ระยะลุกลาม มี PSA สูงในระดับมากกว่า 90 ng/ml ก่อนที่จะมารู้จักงานวิจัยของ APCOคุณรัฐกานต์ เวชกุล

ตรวจพบก้อนเนื้อมะเร็งที่หลังโพรงจมูก ต้องทำเคมีบำบัดร่วมกับฉายรังสีทุกวัน ก่อนที่จะมาใช้งานวิจัย APCO ร่วมด้วย
คุณอนุศิษฏ์ ทองคำ

ผู้มีปัญหามะเร็งลำไส้ใหญ่ขั้นที่ 3 มีเนื้อร้ายขนาด 9 ซ.ม.ตามความยาวลำไส้ เจ้านายได้แนะนำให้รู้จักทางเลือกในการรับมือมะเร็งจากทาง APCOคุณสุเทพ แหวนทอง

เป็นมะเร็งต่อมลูกหมากระยะสุดท้ายลามไปส่วนอื่นๆของร่างกาย และกระดูกสันหลัง จนเคลื่อนไหวไม่ได้ ซึ่งก่อนรู้จักงานวิจัย APCO ค่า PSA สูงถึง 100 ng/ml.คุณสุภัสรา เอมเอก

เป็นมะเร็งต่อมน้ำเหลือระยะที่ 4 ลามไปกระดูกทำให้กระดูกขาท่อนบนขาดเป็น 2 ท่อน ต้องรับเคมีบำบัด และการฉายรังสีไม่สามารถทำให้กระดูกงอกขึ้นมาใหม่ได้

 

ทางเลือกเพื่อสู้กับมะเร็งร้าย

มะเร็งเกิดจากเม็ดเลือดขาวไม่สามารถจัดการเซลล์มะเร็งได้ จากงานวิจัยของเราพบว่าผลิตภัณฑ์ BIM สามารถกระตุ้นเม็ดเลือดขาวภูมิคุ้มกัน Th1, Th9, Th17 และสาร IL18 ให้เพิ่มประสิทธิภาพของเม็ดเลือดขาวเพชฌฆาตเพื่อจัดการกับเซลล์มะเร็ง โดยไม่กระทบกับเซลล์อื่นๆ 

ผลิตภัณฑ์คุณภาพโดยนักวิจัยไทย

เปิดมุมมองของนักวิทยาศาสตร์ไทยที่ใช้ผลไม้ไทย (สารสกัดจากมังคุด) ให้เป็นทางเลือกใหม่สำหรับผู้ป่วยโรคเอดส์และโรคมะเร็ง “ศ.ดร.พิเชษฐ์ วิริยะจิตรา” ประธานบริษัท เอเชียน ไฟย์โตซูติคออลล์ จำกัด (มหาชน) APCO ที่กว่าจะประสบความสำเร็จตามที่ฝันไว้ ไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ด้วยความคิดนอกกรอบที่ไม่อยากให้งานวิจัยดีๆ หายไปโดยไม่มีการนำมาต่อยอด ชมเรื่องราวทั้งหมดในรายการ Perspective (ออกอากาศเมื่อวันอาทิตย์ที่ 5 มิถุนายน 2559)
 

 

ผลการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ยืนยัน
ผลิตภัณฑ์ของเรามีผลงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์ยืนยัน โดยทีมแพทย์และนักวิจัยแนวหน้าจากสถาบันวิจัยระดับชาติ

ผลิตจากสารสกัดธรรมชาติ
ผลิตภัณฑ์ผ่านการวิจัย ทดลอง และพัฒนา ต่อเนื่องมาเกินกว่า 30 ปี เพื่อให้มั่นใจได้ว่ามีประสิทธิภาพสูง ปลอดภัย ไร้ผลข้างเคียง

เป็นทางเลือกใหม่ในการรักษา
ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์งานวิจัยของ APCO จำนวนมากสามารถแก้ไขปัญหาข้อเสื่อม สามารถเคลื่อนไหวได้ตามปกติ อาการปวดก็จะลดลงจนหายไปในที่สุด จาความประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ BIM ที่ปรับ “ภูมิคุ้มกันให้สมดุล” แล้วร่างกายจึงดูแลอาการผิดปกติได้ด้วยตนเอง อย่างปลอดภัย และไร้ผลข้างเคียง

เรามีทีมแพทย์ให้คำปรึกษาเมื่อท่านต้องการ ท่านสามารถพบแพทย์และผู้เชี่ยวชาญการใช้ผลิตภัณฑ์ Operation BIM ในการดูแลปัญหาสุขภาพทุกอาการได้ที่ BIM Health Center สำนักงานใหญ่ บริษัท APCO ชั้น 30 อาคาร AIA รัชดาภิเษก ได้ทุกวันจันทร์ และวันพุธ เวลา 14.00-16.00 น. หรือพบผู้เชี่ยวชาญเพื่อรับคำแนะนำในการดูแลปัญหาข้อเสื่อมได้ที่ BIM Health Center ชั้น 3 ห้าง Esplanade รัชดา ได้ทุกวันเสาร์ และวันอาทิตย์ เวลา 14.00-16.00 น. หรือโทรปรึกษาและรับข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้ที่ สายด่วน 1154 หรือ 026464800

ผลิตภัณฑ์คุณภาพโดยนักวิจัยไทย
BIM เป็นผลิตภัณฑ์ของ บริษัท เอเชียน ไฟย์โตซูติคอลส์ จำกัด (มหาชน) ที่ได้รับรางวัลผลประกอบการดีเด่น ควบกับรางวัล CEO ดีเด่น 2 ปีซ้อน (2014-2015) ของตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย

บริษัท เอเชียน ไฟย์โตซูติคอลส์ จำกัด (มหาชน) (“บริษัท” หรือ “APCO”) ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2531 ภายใต้ชื่อ บริษัท แนทเจอรัล คอสเมติคส์ รีเสิร์ช จำกัด เพื่อดำเนินธุรกิจการผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางเสริมความงามและผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากสารสกัดธรรมชาติ ต่อมาในปี 2548 ได้จดทะเบียนแปรสภาพเป็นบริษัทมหาชน พร้อมทั้งเปลี่ยนชื่อเป็น บริษัท เอเชียน ไฟย์โตซูติคอลส์ จำกัด (มหาชน) และวันที่ 4 พฤศจิกายน 2554 เข้าจดทะเบียนซื้อขายหลักทรัพย์ในตลาดหลักทรัพย์ MAI ภายใต้สัญลักษณ์ “APCO”